var viweb={"success":"B\u1ea1n \u0111\u00e3 \u0111\u0103ng k\u00fd th\u00e0nh c\u00f4ng. Ch\u00fang t\u00f4i s\u1ebd li\u00ean h\u1ec7 b\u1ea1n trong th\u1eddi gian s\u1edbm nh\u1ea5t."}

10 dấu hiệu chắc chắn năm 2017 là một năm thành công viên mãn của bạn!

Những vui buồn năm cũ đều có ý nghĩa riêng của nó và giờ là lúc chúng ta cùng tĩnh tâm, sạc đầy năng lượng để bắt đầu năm mới đẩy hứng khởi. Nếu gần như đã có đủ những dấu hiệu sau, hãy tin rằng, bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho một năm 2017 hoành tráng rồi đấy!

Nếu có 16 dấu hiệu này, 2017 chắc chắn sẽ là một năm thành công của bạn :

1. Luôn có những người đặt trọn niềm tin của họ vào nơi bạn.

Những lúc vấp ngã hay mắc phải sai lầm, hay những lúc bạn cần đương đầu với thử thách, chỉ cần nhìn xung quanh, bạn luôn nhìn thấy những con người luôn yêu thương và tin tưởng mình. Tất nhiên, không phải là niềm tin mù quáng. Mà là luôn có những con người, sẵn sàng đặt trọn niềm tin vào bạn – mong rằng bạn sẽ có thể đứng dậy và trở nên tốt đẹp hơn.
 footprints-in-sand1

2. Dù 2016 là một năm khó khăn nhưng bạn đã vượt qua tất cả.

Là biết bao nhiêu lần mệt mỏi đến mức, cứ muốn bỏ quách hết bỏ đi thật xa cho xong. Nhưng rồi bạn đã quay về, đứng dậy và đối diện với mọi thứ. Để rồi ngày hôm nay có thể nhẹ nhàng thở phào rằng: mình đã đi qua được tất cả.

Senior Couple Enjoying Beach Holiday Running Down Dune


3. Bạn lạc quan một cách thực tế.

 Khi đối diện với khó khăn, thay vì cuống cuồng lên rồi tự đắm chìm mình vào những suy nghĩ tiêu cực, bây giờ bạn đã lạc quan hơn – một cách thực tế. Nghĩa là không tự huyễn hoặc mình, bạn dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của chính bản thân mà vui vẻ tin rằng: rồi khó khăn cũng sẽ đi qua.
shutterstock_65501176-d511b

4. Bạn không để những chuyện vớ vẩn ảnh hưởng đến mình nữa.

Chia tay buồn đấy, nhưng chỉ thế thôi. Bị người khác chơi xấu đấy, nhưng biết để đó thôi. Ai mà chẳng đau lòng khi thất tình, hay tức anh ách vì bị người này người kia ganh ghét. Nhưng bạn hiểu rõ được, có thế nào thì bạn cũng phải đi tiếp. Và hẳn nhiên, cái gì đã là không đáng, bạn sẽ không để mình bị ảnh hưởng nữa.
girl-619689_960_720

5. Bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân.

Học hỏi, tìm tòi, lại học hỏi, lại tìm tòi… bạn làm những điều này với một sự nghiêm túc nhất định. Không còn nép mình trong những giới hạn, bạn bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới để thử thách, cũng như phát triển bản thân.
Hoshinoya-Fuji-khu-da-ngoai-nhat-ban-ivivu-16

6. Bạn độc lập hơn với những quyết định của mình.

Không còn xoắn xít lo lắng, dò hỏi ý kiến của quá nhiều người rồi chẳng biết bản thân thật sự cần gì. Bạn giờ đã khác, hoàn toàn có thể tự đưa ra những quyết định của bản thân mình.
45437_20140429153027

7. Bạn trở nên khiêm tốn hơn và không còn ảo tưởng về bản thân.

Không còn là một con ngựa hăng háu đá, hay một người ngạo mạn cho rằng “mình đã đủ giỏi, đủ khôn”. Bạn dần biết mỉm cười nhẹ nhàng với những lời khen, im lặng lắng nghe những góp ý để trau dồi thêm. Bạn ít nói về những thành công và luôn bắt mình không ngừng học hỏi, cố gắng mỗi ngày.
du-lich-bui-mot-minh

8. Những dự định tương lai khiến bạn háo hức.

Nghĩ đến những dự định sắp tới, bạn háo hức đến mức như bị “tăng động”. Bạn cảm thấy khao khát được bắt tay vào mọi thứ ngay lúc này. Kì nghỉ dài hay ngắn cũng chẳng còn quá quan trọng, mọi điều bạn quan tâm là được từng bước thực hiện những dự định đầy hấp dẫn từ hôm nay.
k19-1-1480329815885

9. Bạn quyết tâm hoàn thành những kế hoạch mà mình đặt ra.

Kế hoạch của bạn không chỉ nằm trên giấy mà được bạn từng bước từng bước hiện thực hóa. Dù có khó khăn nhưng sự quyết tâm của bạn còn lớn hơn nhiều.
r_216067_2014112615524735449000

10. Bạn sẵn sàng đương đầu với những thử thách.

Và tất nhiên, khi đối mặt với khó khăn và thử thách, như một chiến binh quả cảm, bạn sẵn sàng đón nhận và đương đầu. Không phải trong tâm lí của những đứa trẻ háo thắng, tâm thế của bạn lúc này là mạnh mẽ đối diện và bức mình ra khỏi giới hạn của bản thân.
tuoi-hoc-lai-xe-oto-hang-c

Đăng ký tư vấn


    var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/idetox.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}