var viweb={"success":"B\u1ea1n \u0111\u00e3 \u0111\u0103ng k\u00fd th\u00e0nh c\u00f4ng. Ch\u00fang t\u00f4i s\u1ebd li\u00ean h\u1ec7 b\u1ea1n trong th\u1eddi gian s\u1edbm nh\u1ea5t."}

Hội thảo “Trước cơn bão thực phẩm bẩn, phải detox cơ thể như thế nào?”

Banner hoi thao

Để ứng phó với cơn bão thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất, kim loại nặng, các chuyên gia tại Viện i-detox tổ chức hội thảo về một số cách thanh lọc thải độc cơ thể mà mọi người có thể tự áp dụng ngay tại nhà để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Chủ đề: TRƯỚC CƠN BÃO THỰC PHẨM BẨN, PHẢI DETOX CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian: Vào lúc 10h sáng thứ bảy, ngày 04 tháng 06 năm 2016
Địa điểm: Viện quốc tế i-detox

Hãy đăng ký thông tin để trở thành 50 khách hàng may mắn tham dự hội thảo, cũng như có cơ hội được tặng 01 lần thanh lọc cơ thể miễn phí trị giá 4 triệu đồng, các cơ hội giảm giá 50-70% liệu trình thanh lọc cơ thể.

ĐĂNG KÍ NGAY

[adrotate banner=”2″]

Viện Quốc tế i-detox tự hào là Viện thanh lọc chống lão hóa đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài, công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, Canada trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nổi bật là các dịch vụ như:

  • Detox thanh lọc làm sạch cơ thể
  • Detox thanh lọc gan
  • Detox giảm cân

Bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình Viện Quốc tế i-detox đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với tất cả các khách hàng trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám phá giá trị của bản thân.

Với không gian sang trọng, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, tậm huyết với nghề, chắc chắn Viện Quốc tế i-detox sẽ là địa chỉ uy tín về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Viện Thanh lọc Thải độc Quốc tế i-detox

Số 8, Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Hotline: 09059 357 68 – Website: www.idetox.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VienQuocTeidetox/

Đăng ký tư vấn


    var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/idetox.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}