Những cơ quan thải độc tố của cơ thể hoạt động như thế nào?

Chúng ta đào thải độc tố ra khỏi cơ thể qua những cơ quan nào?

Cơ thể có khả năng tự thải độc tố. Việc thải độc tố này do 6 cơ quan phụ trách bao gồm: da, phổi, hệ thống huyết tương, thận, gan và ruột. Khi dung nạp nguồn thực phẩm vào cơ thể sẽ không thể tránh khỏi việc tiếp nhận các chất độc hại. Chính vì thế, trước khi được chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, nguồn thực phẩm này sẽ được thông qua các cơ quan thải độc tố nhằm thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại, bảo vệ cơ thể hiệu quả. Tìm hiểu về cơ chế thanh lọc cơ thể, thải chất độc ở từng cơ quan là cách hiệu quả nhất để bạn hiểu rõ và có biện pháp phù hợp nhằm tăng cường khả năng giải độc, giữ gìn sự khoẻ mạnh cho cơ thể.

Xem thêm :
4 lợi ích tuyệt vời của Detox

Detox gan có những lợi ích gì

Vậy bạn đã biết về những cơ quan thải độc tố này làm việc như thế nào chưa?

thải độc tố

Một số cách đơn giản để thải độc tố mỗi ngày:

– Ăn nhiều táo xanh. Đây là loại trái cây có khả năng khử độc tự nhiên. Chúng gắn kết các kim loại với độc chất và đẩy những thứ này ra khỏi cơ thể.

– Tránh dùng những thức ăn được chế biến sẵn, đường tinh chế và chất cồn.

– Cho thêm chanh vào nước uống để tăng cường sự tiêu hoá.

– Nhai kỹ thức ăn vừa giúp dễ tiêu vừa giúp thận và gan ít bị “căng thẳng” do phải hoạt động quá nhiều.

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa gia dụng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

– Uống trà xanh.

– Thường xuyên mát xa, xoa bóp cơ thể.

Những cách thải độc tố trên thường mất khá nhiều thời gian để đem lại hiệu quả cho bạn. Hiện nay, tại Viện Quốc tế i-detox đã chuyển giao thành công công nghệ Detox do chính các chuyên gia Mỹ và Canada, được công nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE); trụ sở chính tọa lạc ngay tại cửa Bắc chợ Bến Thành, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tất cả trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất detox cho tất cả mọi người, thực hiện cuộc cách mạng phòng chống bệnh tật, ngừa ung thư cho người Việt Nam.

banner toa nha_bai viet>Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc, thải độc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Detox được các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và Canada chuyển giao.

Công nghệ detox tại Viện Quốc tế i-detox đem lại những lợi ích hết sức tuyệt vời. Các độc tố được thải ra ngoài, cơ thể sạch sẽ, ngoài phòng chống bệnh tật, ung thư, việc detox còn giúp chúng ta đẹp da, sáng mắt; giúp gan khỏe mạnh; giảm cân hiệu quả; ngừa táo bón, khỏe đại tràng; chữa bệnh mất ngủ; giảm stress; giúp trẻ khỏe, sống lâu; tăng cường năng lượng và rất nhiều các lợi ích khác. Đặc biệt dành cho những người hay uống bia rượu, hay dùng thuốc, gan yếu, có bệnh lý về gan.

Đăng ký tư vấn