Những lầm tưởng về mỹ phẩm khiến cơ thể bị nhiễm độc tố

Mỹ phẩm thủ công không phải tất cả đều an toàn cũng như mỹ phẩm công nghiệp chưa chắc toàn bộ là độc hại. Chỉ một chút lầm tưởng trong lựa chọn mỹ phẩm sẽ khiến cơ thể bị nhiễm độc tố mà bạn không hề hay biết luôn đấy.

Xem thêm :
Bạn đã biết cách detox giảm mỡ bụng mới nhất hiện nay

Detox bằng nước trái cây có an toàn cho tất cả mọi người

Nguy cơ giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn detox

Xu hướng tự tìm hiểu và tự làm mỹ phẩm được hình thành một cách tự nhiên khi mỹ phẩm công nghiệp dần cho thấy những hạn chế của nó như việc lạm dụng hóa chất hoặc những nguyên liệu kém thân thiện, giá cao và không tương xứng với chất lượng. Đó là chưa kể đến những bất cập trong thị trường mỹ phẩm nhập ngoại hiện nay như nạn hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn hoặc cận hạn … mà các cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết và người tiêu dùng cũng không thể tự phân biệt được.

co-the-bi-ngiem-doc-toTự làm mỹ phẩm tại nhà đang trở thành xu hướng trong giới trẻ

Ưu điểm của mỹ phẩm tự làm tại nhà chính là bạn hoàn toàn chủ động về thành phần nguyên liệu cũng như công thức. Bạn tự chọn nguyên liệu mình thích, hòa trộn theo một tỉ lệ bạn muốn và thử nghiệm kết quả của chính mình ngay sau đó. Và những nguy cơ nhiễm độc tố cũng từ đây mà xuất hiện. Không phải ai cũng biết cách tự làm mỹ phẩm thủ công một cách lành mạnh. Bạn cần phải hiểu biết những điều cơ bản để tự mình làm ra sản phẩm an toàn cho chính mình sử dụng.

Những lưu ý khi tự làm mỹ phẩm tại nhà

Sử dụng mỹ phẩm không an toàn đồng nghĩa bạn đang đánh cược với chính sức khỏe của mình.Hãy ghi nhớ những điều sau để hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm độc tố từ mỹ phẩm nhé.

1. Lựa chọn & bảo quản nguyên liệu an toàn

Sử dụng nguyên liệu chất lượng và bảo quản tốt các nguyên liệu chính là bảo vệ sức khỏe của bạn. Đặc biệt, mỗi nguyên liệu đều có ưu và nhược điểm, ngay cả nguyên liệu thiên nhiên, một số người vẫn có thể bị dị ứng với nó. Nếu nghi ngờ nguyên liệu là không tốt, hãy đừng mạo hiểm. Cái giá cho sự mạo hiểm chính là sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

co-the-bi-nhiem-doc-to-1Một số người vẫn có thể dị ứng với nguyên liệu từ thiên nhiên

2. Đầu tư thời gian nghiên cứu công thức phù hợp

Trong thời đại thế giới phẳng, việc tìm kiếm các công thức làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi như bây giờ. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ tình trạng da rồi mới nghiên cứu xem công thức nào phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu tỉ lệ của mỗi một nguyên liệu tăng hay giảm trong công thức sẽ điều chỉnh cả chất liệu của sản phẩm, Nếu bạn tìm được một người đi trước hướng dẫn thì rất tốt. Hoặc nếu đó là công thức do chính bạn nghĩ ra, bạn cần ít nhất 5 người tình nguyện viên dùng thử trong ít nhất 3 tháng. Và bạn cần lưu mẫu để quan sát trong ít nhất 6 tháng. Tự làm mỹ phẩm tại nhà cũng cần đến sự tỉ mỉ và công phu không thua kém những dây chuyền sản xuất mỹ phẩm công nghiệp đâu nhé.

3. Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ pha chế mỹ phẩm

Đồ chứa và dụng cụ làm mỹ phẩm phải được khử trùng bằng cồn. Tay bạn phải sạch trong suốt quá trình sản xuất. Phòng ốc phải không ẩm mốc. Những việc này ảnh hưởng đến độ nhiễm khuẩn của sản phẩm. Hãy nhớ rằng mỹ phẩm handmade luôn bẩn hơn mỹ phẩm công nghiệp và không bao giờ để lâu được như mỹ phẩm công nghiệp. Vì vậy, hãy làm mọi thứ sạch nhất có thể.

Xử lý như thế nào khi cơ thể bị nhiễm độc tố

Mỹ phẩm luôn xếp hàng đầu trong danh sách những vật bất ly thân của hầu hết các cô gái hiện đại. Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta lơ là trong việc lựa chọn và bảo quản mỹ phẩm. Từ đó khiến có thể dễ bị thâm nhập bởi độc tố một cách vô thức hay cố ý. Những độc tố này có thể ngay lập tức biểu hiện ra ngoài bằng những biểu hiện dị ứng nhưng một phần sẽ tích tụ dần trong cơ thể ngày qua ngày âm thầm tàn phá sức khỏe của bạn. Đó là lý do vì sao trào lưu Detox thanh lọc thải độc tố cơ thể đang dần trở thành xu hướng được mọi người ưa chuộng.

my pham nhiem doc toCông nghệ Detox thanh lọc mới nhất giúp bạn tống khứ độc tố tích tụ từ mỹ phẩm không an toàn

Viện Quốc Tế i-detox đầu tiên tại Việt Nam trân trọng giới thiệu công nghệ Detox được các chuyên gia hàng đầu Mỹ, Canada trực tiếp chuyển giao. Công nghệ Detox này không chỉ được công nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) mà còn vinh dự đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE) và hiện đang được lưu hành rộng rãi khắp các nước tiên tiến Mỹ, Anh, Thái Lan, Singapore,…Ưu việt của liệu pháp Detox này chính là bạn không cần phải nhịn ăn khổ sở, không cần nhọc công lo lắng phản ứng phụ từ các cách pha chế nước uống detox trái cây và cũng không cần tuân thủ chế đọ tập luyện khắt khe. Bạn chỉ cần thông qua một quy trình thanh lọc khép kín để đưa nước tinh khiết đã qua xử lý vào cơ thể để tống xuất các mảng bám, mỡ thừa, độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài. Sau khi Detox bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả bất ngờ khi cơ thể nhẹ nhàng, bụng nhỏ lại, mắt sáng, da mịn màng và hồi sinh tinh thần tràn đầy sức sống.

GỌI NGAY :0905 298 768 – 0905 935 768 ĐỂ ĐĂNG KÝ THANH LỌC LÀM SẠCH CƠ THỂ

Đăng ký tư vấn