Những điều cần biết về phương pháp thanh lọc cơ thể (detox)

Thời gian gần đây phương pháp thanh lọc cơ thể (Detox) đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc thiếu hiểu biết cũng như cập nhật các thông tin chưa đầy đủ là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy rắc rối khi cố gắng thực hiện đúng cách và hiệu quả phương pháp này.

Xem thêm :
4 lợi ích tuyệt vời của Detox

Thanh lọc, thải độc cơ thể bằng công nghệ Detox thông minh

Bạn đã biết cách detox giảm mỡ bụng mới nhất hiện nay

1. Phương pháp thanh lọc cơ thể bắt nguồn từ đâu?

Hiện nay có rất nhiều người bị nhầm lẫn giữ Detox và hình thức giảm cân, thực tế 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Detox đã được bắt nguồn từ các spa nổi tiếng ở châu Âu hình thành từ rất lâu. Trong đó hình thức đổ mồ hồi là cách giải độc tố cơ thể đã xuất hiện từ hơn 2000 nằm trước. Evian, Vichy và Espom là các dòng suối tự nhiên huyền thoại được nhiều người xem là nơi “thần tiên” có thể chữa được tất cả các loại bệnh bằng cách giúp cơ thể toát được mồ hôi.

thanh lọc cơ thể Detox đã được bắt nguồn từ các spa nổi tiếng ở châu Âu hình thành từ rất lâu qua hình thức xông hơi thải độc tố.

Tại Hungary và Thổ Nhĩ Kỳ, massage và phòng xông hơi cũng được xây dựng trên các con suối nước nóng tự nhiên. Thời Victoria, người Anh đã nổi tiếng với mô hình spa “toát mồ hôi” khắp châu Âu. Và từ đó cho đến bây giờ là lí do tại sao thanh lọc cơ thể (Detox) lại được ra đời, với côg dụng dùng để thải các chất độc và các chất thừa có trong phổi, gan, thận, hệ bạch huyết và ruột kết.Về mặt vật lý hoặc về thuốc đây là một thứ nước dùng để loại bỏ các chất độc từ sinh vật sống, bao gồm cả cơ thể người.

2. Detox có lợi ích gì?

– Thực hiện phương pháp detox là một trong những hình thức loại bỏ các chất độc trong cơ thể ra ngoài. Trong thời gian này các chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ một cách dễ dàng vào cơ thể.

– Điều quan trọng nhất mà detox mang lại chính là thải ra các chất độc và thừa đang bị lưu trữ lại trong cơ thể. Hầu hết các công nghệ detox được làm ra là để kích thích cơ thể mình tự làm sạch và giúp cho thận, gan và ruột kết có thể làm việc tốt hơn. Rửa ruột chính là điều quan trọng nhất của quá trình detox.

thanh lọc cơ thể 01 Detox giúp đào thải mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối một cách an toàn, hiệu quả

– Dễ dàng thấy được sao detox lại giúp giảm cân trong một thời gian ngắn bởi vì quá trình detox đã giúp bạn có một thói quen ăn uống khỏe mạnh và khoa học, hơn nữa nó còn giúp bạn loại bỏ được các thói quen ăn uống có hại và không tốt cho sức khỏe ví dụ như ăn quá nhiều đồ ngọt, “làm bạn” với đồ ăn nhanh, v…v..v.

– Khi bạn detox, cơ thể bạn sẽ tự giải phóng các chất có hại theo cách thông thường. Điều này giúp bạn có một hệ miễn dịch tốt hơn từ lúc bạn nạp vào cơ thể các nguồn dinh dưỡng chất lượng hơn (bao gồm cả vitamin C). Rất nhiều các loại thảo dược trong detox có vai trò rất lớn giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và chống chọi lại các chất độc hại.

detox daDetox cơ thể sẽ giúp bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh

-Detox cũng là một phương pháp làm đẹp da và tóc. Ngoài ra, theo nhiều chuyên gia detox đã nói rằng: “Khi bạn detox, bạn cảm thấy phấn khởi, khi bạn cảm thấy phấn khởi, mọi điều tốt lành sẽ xuất hiện”. Vì thế, tại sao không thử cho mình một trải nghiệm mới cùng công nghệ thanh lọc cơ thể tại Viện Quốc tế i-detox để nhanh chóng lấy lại cho mình một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Đăng ký tư vấn