Giải pháp giúp thải độc cho gan hiệu quả

Gan là bộ phận không thể thay thế trong cơ thể. Khi gan bị nhiễm độc không chỉ làm suy giảm chức năng của gan mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khác của cơ thể.

Xem thêm :
Vì sao phải thanh lọc gan?

Detox gan có những lợi ích gì

Vai trò của gan đối với các hoạt động của cơ thể?

Gan là một những cơ quan thanh lọc, thải độc lớn nhất của cơ thể. Gan đóng vai trò quan trọng trong tất cả các qua trình trao đổi chất như:

– Gan giúp chuyển đổi các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn mà cơ thể có thể sử dụng, lưu trữ các chất này và cung cấp đến tế bào khi cần thiết.

– Tiếp nhận các chất độc hại và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại hoặc đảm bảo chúng được thải khỏi cơ thể (ví dụ, loại bỏ rượu từ trong máu hoặc độc tố trong thức ăn).

thải độc gan -1Gan có chức năng chuyển đổi và thanh lọc các chất độc từ khẩu phần ăn mà cơ thể tiếp nhận hằng ngày.

– Là một trong những cơ quan phá vỡ các tế bào máu cũ hoặc hư hỏng.

– Phá vỡ các chất béo và sản xuất năng lượng, đảm bảo mức độ đường trong máu.

– Lưu trữ vitamin và khoáng chất (sắt và đồng), và cung cấp chúng vào trong máu khi cần.

– Gan đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa protein.

Ảnh hưởng của độc tố đến hoạt động của gan như thế nào?

Khi độc tố bị tích tụ quá nhiều, gan bị nhiễm độc, nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của gan mà nó còn ảnh hưởng đến nhiều cơ quan khác trong cơ thể con người.

Nếu gan bị tổn thương, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng và thải độc trong cơ thể, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Một trong những nguyên nhân khiến gan bị tổn thương là do bị nhiễm độc.

Đặc biệt là dễ nghẽn ống mật gây sỏi mật – sỏi thận. Nếu sỏi nhỏ dễ làm tắc nghẽn ống mật khiến dịch mật bị nghẽn. Ống mật sẽ co bóp mạnh để dịch mật tự chảy gây những cơn đau dữ dội.

thải độc ganGan bị suy yếu ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chất năng cũng như sự chuyển hóa chất dinh dưỡng của cơ thể.

– Nếu dịch mật không chảy đi được, áp lực trong ống mật sẽ tăng cao, vách ống mật, thần kinh bị kích thích. Biểu hiện bằng những cơn đau bụng tức trướng. Hẹp hoặc tắc nghẽn ống mật có thể dẫn đến sự rò rỉ của mật vào máu và các cơ quan của cơ thể.

– Chức năng lưu chuyển ống mật bị trở ngại: Sỏi trong ống mật cản trở sự lưu thông gan, mật khiến túi phình to gây đau nhức. Nếu sỏi tương đối lớn do lâu ngày, chức năng co dãn của túi mật mất đi người bệnh sẽ không thấy đau nhiều.
– 96% các bệnh nhân bị bệnh gan có bằng chứng tắc nghẽn đường mật

Giải pháp detox giúp thải độc gan hiệu quả.

Hiện nay, detox đang trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là thanh lọc, thải độc gan hiệu quả được ưa chuộng trên Thế Giới. Nhờ các trang thiết bị hiện đại, các chất độc trong cơ thể sẽ được thải ra ngoài qua một quy trình vòng tròn, khép kín. Ở đây, một lượng nước tinh khiết sẽ được đưa vào cơ thể giúp thanh lọc, thải độc gan hiệu quả, được giám sát bởi lưu lượng, áp suất và nhiệt độ theo đúng tiêu chuẩn từ Châu Âu.

banner toa nha_bai viet

Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc, thải độc gan đầu tiên tại Việt Nam.

Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc, thải độc gan đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, công nghệ Detox gan được tiếp nhận hoàn toàn từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Canada và được công nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu u (CE).

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp Detox, thải độc gan hiệu quả, các khách hàng có thể trực tiếp đến Viện Quốc tế i-detox địa chỉ số 8, Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1 để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Đăng ký tư vấn