Detox giảm cân là gì

Mong muốn được sở hữu một vóc dáng cân đối giờ đây đã không chỉ dành riêng cho phái nữ mà ngay cả các cánh đàn ông cũng đang ngày một chú trọng hơn. Thay vì tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì Detox giảm cân đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Vậy detox giảm cân là gì?

Xem thêm :

Detox nên hay không

Detox đẹp da giảm cân

Công nghệ detox giải độc gan

Detox giảm cân là gì?

Detox giảm cân là hình thức thải độc cơ thể nhằm đem lại vóc dáng cân đối. Phương pháp này hiện được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, hầu hết mọi người đểu chỉ biết đến detox giảm cân bằng cách uống nước trái cây thay thế cho việc cung cấp chất dinh dưỡng hằng ngày.

detox giảm cân Hầu hết mọi người đểu chỉ biết đến detox giảm cân bằng cách uống nước trái cây thay thế cho việc cung cấp chất dinh dưỡng hằng ngày.

Phương pháp này vẫn chưa được các chuyên gia chứng minh về mức độ an toàn đối với sức khỏe mỗi người. Vì thế, bạn cần lựa chọn cho mình một phương pháp detox để giảm cân hiệu quả mà có thể đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến vấn đề sức khỏe của bạn như hoa mắt, mất sức, suy giảm sức đề kháng…

Detox giảm cân đem lại những lợi ích gì?

Sự tích lũy năng lượng quá nhiều khiến cho việc thừa cân ngày một trầm trọng không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng bên ngoài mà còn tăng nguy cơ các bệnh về mãn tính.

Sự tích lũy năng lượng là những thực phẩm có chứa các độc tố như thuốc trừ sâu, kháng sinh, chất phụ gia, kim loại nặng… lắng đọng thành những tế bào mỡ khi hấp thụ vào bên trong cơ thể. Ngoài ra, chế độ ăn uống không được đầy đủ cũng làm giảm khả năng giải độc tự nhiên và dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng.

Detox giảm cân 02

Với công nghệ detox giảm cân bạn chỉ cần mất 45 phút thực hiện bằng cách đưa nước tinh khiết vào cơ thể, làm trôi đi các chất độc, cặn bẩn ẩn lâu năm trong ruột, đại tràng hay các bộ phận thanh lọc.

Khi thực hiện detox sẽ giúp làm sạch các bộ máy trong cơ thể để từ đó chúng sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Công nghệ này giúp tống khứ các vi khuẩn, vi trùng và đọc tố ra ngoài. Trong quá trình detox, cùng với các tạp chất được thanh lọc thì mỡ thừa, nước thừa trong cơ thể cũng sẽ được đào thải ra ngoài khiến người thực hiện có thể giảm được 5 kilogram trọng lượng trong 2 tuần thực hiện.

Detox giảm cân ở đâu?

banner toa nha_bai vietViện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Detox tiêu chuẩn từ Châu Âu.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ Mỹ và Canada, Viện Quốc tế i-detox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một mô hình thực hiện thanh lọc thải độc cơ thể thông qua các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo theo một quy trình khép kín và được giám sát chặt chẽ, đội ngũ bác sĩ đảm nhiệm các kỹ thuật chuyên sâu nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đăng ký tư vấn