Bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnh

Sự tích lũy các độc tố trong cơ thể chính là nguyên nhân chính gây nên sự lão hóa. Cơ thể mỗi người đều có thể tự thanh lọc, thải độc tố thông qua các cơ quan như da, gan, phổi, thận,… Tuy nhiên, khi độc tố bị tích tụ quá nhiều sẽ làm suy giảm chức năng của các cơ quan thải độc tố của cơ thể. Điều quan trọng và cần thiết đó chính là phải bảo vệ sự nguyên lành của các cơ năng ấy, bởi khi không hoàn thành nhiệm cụ hoàn hảo của mình thì cơ thể sẽ bị nhiễm độc trầm trọng, gây nên các bệnh mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

Xem thêm :
Những điều cần biết về phương pháp thanh lọc cơ thể (detox)

Detox cơ thể: xu hướng bảo vệ sức khỏe hiện nay

Bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnhCơ thể bị nhiễm độc sẽ gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của bạn.

Thanh lọc cơ thể: Bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnh.

Thanh lọc cơ thể (Detox) là một phương pháp nhẹ nhàng, hiệu quả, an toàn bằng cách sử dụng nước tinh khiết ở một nhiệt độ vừa phải giúp loại bỏ các chất thải, loại bỏ sự tích tụ các độc tố trong cơ thể, đặc biệt là các cơ quan thải độc giúp các cơ quan này có thể tập trung thực hiện các chức năng tự nhiên của mình, giúp cơ thể sạch sẽ, khỏe mạnh.

Thanh lọc cơ thể khi nào?

Bạn có thể thực hiện thanh lọc thải độc cơ thể bất cứ khi nào bạn muốn, sẵn sàng điều chỉnh những thói quen, xem lại lối sống của mình và lựa chọn đúng thời điểm. Sau đây là 7 dấu hiệu của cơ thể báo động bạn cần phải thanh lọc thải độc cho cơ thể của mình:

Bí quyết sở hữu một cơ thể khỏe mạnh-1Khi bạn có những dấu hiệu mệt mỏi báo hiệu cơ thể đang bị nhiễm độc.

– Bạn cảm thấy mệt mỏi, đãng trí hay chậm chạp dù đã ngủ đủ 8 tiếng.

– Bạn rất khó giảm cân dù ăn uống kiêng khem.

– Da bạn xanh xao, có đốm tối màu hoặc có mụn, nám

– Bạn không đi tiêu hàng ngày hoặc đi tiêu lỏng.

– Đi tiêu ra phân khô, khó đi tiêu

– Bạn có hơi thở và cơ thể nặng mùi dù đã vệ sinh sạch sẽ

– Bạn thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại, hút thuốc lá, khói bụi và thường sử dụng rượu bia nhiều.

Thanh lọc cơ thể ở đâu?

Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thanh lọc hàng đầu Châu u. Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Mỹ và Canada, được chứng nhận bởi Hiệp hội Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng Châu u (CE). Đâu là công nghệ tiên tiến, được thực hiện dưới các trang thiết bị hiện đại, tất cả đều được nhập hoàn toàn từ Châu Âu.

banner toa nha_bai viet

Viện Quốc tế i-detox là viện thanh lọc đầu tiên áp dụng công nghệ Detox hàng đầu từ Châu Âu.

Tại đây, thanh lọc cơ thể được chia thành các dịch vụ chăm sóc cụ thể như:

– Detox giảm cân: giảm cân hiệu quả.

– Detox gan: cho gan khỏe mạnh.

– Detox da: sáng da, trắng da, sáng mắt.

– Detox cơ thể: trẻ đẹp sống lâu.

Với sự chuyên biệt hóa từ công nghệ, quy trình cho đến các khâu chăm sóc đều theo một mô hình quy chuẩn, khép kín, đội ngũ bác sĩ đảm nhiệm các kỹ thuật chuyên sâu nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng bằng các gói dịch vụ thanh lọc tẩy độc hiện đại nhất hiện nay. Tất cả các công nghệ Detox tại Viện Quốc tế i-detox đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, không đau.

Đăng ký tư vấn