Liệu pháp giảm cân nhanh với phương pháp detox

Bạn đang đọc những dòng này là hằn là đang mong muốn tìm kiếm 1 cách giảm cân hiệu quả, muốn có 1 thân hình đẹp và cân đối, muốn mình cảm thấy khỏe mạnh và tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người. Đó là những điều mà bạn luôn ao ước nhưng chưa bao giờ thực hiện được.

Xem thêm :

Detox trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân PRP
Detox trắng da toàn thân
Công nghệ trẻ hóa với Oxy Tươi

Bạn đã thử rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau như thuốc giảm cân gia truyền, thực phẩm chức năng giảm cân, nhịn đói, tập thể dục, rồi đi thẩm mỹ viện ( không phẫu thuật hút mỡ ) , uống thuốc giảm cân … nhưng tất cả đề mang đến sự thất vọng và chán chường vì không có liệu pháp nào thực sự hiệu quả như mong muốn .

Nắm bắt được như cầu giảm cân nhanh của mọi người Viện Quốc tế idetox đã mời các chuyên gia y khoa hàng đầu của Mỹ và Canada cùng các bác sĩ trong nước xây dựng gói chuyên giảm cân nhanh cho người Việt . Phương pháp này dựa trên thói quen sinh hoạt và ăn uống của người Việt xây dựng nên vì thế nó hoàn toàn phù hợp với thể trạng người Việt. Phương pháp này là sự kết hợp việc thải độc cùng các tạp chất tích tụ lâu ngày trong cơ thể cùng liệu pháp đánh tan mô mỡ Laser Lipo và loại bỏ nó ra ngoài cùng tạp chất .

Liệu pháp giảm cân nhanh với phương pháp detox là một phương pháp mới nhưng đặc biệt hiệu quả. Không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn có thể loại bỏ các chất thải, các độc tố, mỡ thừa bên trong cơ thể. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp detox giảm cân khác nhau như uống nước detox bằng trái cây, detox giảm cân bằng trà mỗi sáng, trong đó được đánh giá cao và an toàn nhất là công nghệ detox giảm cân bằng thiết bị hay còn gọi là detox đại tràng.

Ưu điểm liệu pháp giảm cân nhanh với phương pháp detox

  • Phương thức giảm cân độc đáo đầu tiên có tại Việt Nam

Detox giảm cân “3trong1” kết hợp độc đáo giữa công nghệ thanh lọc i-detox, hủy mỡ Super Lipo và giảm cân tinh chất trái cây hiện đại nhất trên thế giới.

  • Giải pháp mang tính y khoa chuẩn quốc tế

Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng với quy trình giảm cân khép kín, kiểm định an toàn tuyệt đối bởi FDA – Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

  • Lợi ích kép – Đẹp dáng bên ngoài, Khỏe mạnh bên trong

Hiệu quả kép chuyên biệt, vừa hủy mỡ thừa tận gốc, trả lại vóc dáng thon gọn, vừa thải sạch độc tố cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

  • An toàn, không phẫu thuật

Hiệu ứng tiêu biến mỡ thừa công nghệ cao hoàn toàn dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể không cần đến xâm lấn.

  • Nhanh gọn, không nghỉ dưỡng

Chỉ một liệu trình duy nhất, không cần nghỉ dưỡng, không làm gián đoạn sinh hoạt thường ngày.

Đăng ký tư vấn