var viweb={"success":"B\u1ea1n \u0111\u00e3 \u0111\u0103ng k\u00fd th\u00e0nh c\u00f4ng. Ch\u00fang t\u00f4i s\u1ebd li\u00ean h\u1ec7 b\u1ea1n trong th\u1eddi gian s\u1edbm nh\u1ea5t."}

Myers Cocktail – Liệu trình truyền Cocktail Vitamin và Dưỡng chất

Truyền cocktails dưỡng chất là một phương pháp bổ sung vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng tự nhiên khác trực tiếp vào máu của bạn. Ưu điểm của phương pháp này là dưỡng chất được truyền trực tiếp hấp thụ vào máu, không cần phải qua hệ tiêu hóa nên có thể hấp thụ tối đa.

bo-sung-duong-chat

Lý do là khi ta ăn uống thì các dưỡng chất phải được xử lý thông qua dạ dày và ruột. Nhiều loại dưỡng chất có thể bị loại thải do không hoạt động được trong đường tiêu hóa, hoặc có thể không được hấp thu tốt do chức năng đường ruột kém. Bằng cách trực tiếp đưa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, ta có thể đạt được nồng độ dinh dưỡng trong máu cao hơn mức bình thường. Nồng độ dinh dưỡng tăng sẽ nâng cao khả năng đáp ứng bằng cách sửa chữa các vấn đề phát sinh khi cơ thể bị bệnh ngay lập tức.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng hàng loạt các vấn đề về sức khỏe có thể được giải quyết nhờ việc sử dụng phương pháp truyền các chất dinh dưỡng qua tĩnh mạch, bao gồm các bệnh như: cao huyết áp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), hen suyễn, đau xơ cơ, hội chứng mệt mỏi mãn tính, tiểu đường, viêm gan, và thậm chí cảm lạnh thông thường.

bo-sung-duong-chat-2

Tất cả các phương thức truyền tĩnh mạch được sử dụng tại Viện Quốc tế i-detox đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc điều trị các loại bệnh nhất định. Bằng việc thường xuyên áp dụng các loại hình điều trị đã được chứng minh y học, chúng tôi có thể tùy chỉnh phương pháp truyền IV nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa và hạn chế tác dụng phụ ở mức tối thiểu cho quý khách.

Tại sao bạn cần truyền bổ sung dưỡng chất?

  1. Hầu hết mọi người không thể đảm bảo chế độ ăn uống giàu Vitamin và Khoáng chất hàng ngày cho mình. Bạn có thể ăn 13 chén rau bina ngày hôm nay không? Đó là lượng magnesium (ma-giê) cần thiết được khuyên dùng hàng ngày (RDA), là một trong những loại khoáng chất bổ sung bằng phương pháp truyền IV của chúng tôi. Thực tế bạn có thể nhận thấy, nguồn thực phẩm của chúng ta đang ngày càng suy giảm chất lượng nhanh chóng, kéo theo việc thiếu hụt mật độ các chất dinh dưỡng. Thêm vào đó, các chế độ ăn kiêng có hại ngày nay thường cắt bỏ trái cây và giảm rau, vì thế bạn dễ dàng nhận ra cơ thể mình cần những phương pháp tích cực hơn để có được nguồn dinh dưỡng đầy đủ.
  1. Nhiều người bị chứng tiêu hóa kém, không thể hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Những ai đang gặp căng thẳng về bất cứ vấn đề gì sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn khi tiêu hóa thức ăn. Khi hệ thống thần kinh của chúng ta cảm nhận sự căng thẳng, nó kích hoạt các dây thần kinh giao cảm, vốn được lập trình để tái phân bổ máu ra khỏi đường tiêu hóa, sau đó đi vào não và cơ bắp của chúng ta.

Ngay từ ban đầu, con người đã tiến hóa theo cách này để có thể tồn tại trong thời tiền sử. Rõ ràng, bạn không muốn bản thân bận rộn nghĩ tới việc tiêu hóa thức ăn thế nào khi bạn đang phải chạy trốn khỏi một con sư tử. Vì vậy, ngay cả khi đã ăn 13 chén rau bina, bạn cũng không thể hấp thụ 100% dưỡng chất magiê cần thiết!

  1. Rất nhiều Vitamin và Khoáng chất với liều lượng cao hơn có thể đóng vai trò như dược phẩm. Một số vấn đề về sức khỏe đã được chứng minh là có thể cải thiện với việc điều trị bằng vitamin và khoáng chất với mức cao hơn liều lượng khuyên dùng hàng ngày (mức RDA điển hình).

Ví dụ, Vitamin C là chất kháng virus và kháng histamin mạnh nhưng để có hiệu quả tối đa, bạn cần nồng độ cao trong huyết tương mà đơn giản là bạn không thể đạt được nó bằng đường ăn uống. Tiêm Magnesium tĩnh mạch thúc đẩy việc thư giãn cơ trơn, rất hữu ích trong điều trị đau thắt ngực và bệnh hen suyễn. Truyền IV bổ sung dinh dưỡng chỉ có một số ít rủi ro, nhưng nói chung vẫn an toàn hơn rất nhiều so với điều trị bằng thuốc truyền thống.

bo-sung-duong-chat-3

Hãy gọi đến Hotline: 0905 935 768 – (08) 3 8 220 322 để được chuyên gia tư vấn tốt nhất

Đăng ký tư vấn


    var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/idetox.vn\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}