Detox giảm cân sau sinh

Sau sinh, chị em sẽ gặp vấn đề về vóc dáng và cần có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để lấy lại thân hình thuở con gái.

Việc giảm cân sau sinh luôn là vấn đề khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng. Làm thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Trong đó, Detox giảm cân được biết đến như một giải pháp lành mạnh được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để Detox giảm cân sau sinh hiệu quả và thực hiện như thế nào là an toàn. Hãy cùng Viện Quốc tế i-detox tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé!

Detox giảm cân sau sinh -1

Vì sao cần phải Detox giảm cân sau sinh?

– Một người phụ nữ mang thai, đồng nghĩa với việc hệ miễn dịch của họ bị suy yếu. Sau khi em bé được sinh ra, hệ miễn dịch của người phụ nữ sẽ trở lại bình thường, nhưng cần thời gian dài , vì thế detox sẽ hỗ trợ quá trình hệ miễn dịch của mẹ mau trở về bình thường

– Trong quá trình mang thai cũng khiến cơ thể người mẹ dễ thiếu hụt vitamin và khoáng chất (do ưu tiên dành cho con). Thực hiện detox kết hợp với bổ sung vitamin sẽ đem lại hiệu quả lấy lại sức khỏe sau sinh nhanh chóng

– Theo CDC (một trung tâm quản lý bệnh tật Hoa Kỳ) lo ngại rằng, sống trong một thế giới bị ô nhiễm và ăn thực phẩm bẩn, sẽ khiến ít nhiều chất độc đi vào sữa mẹ, có thể không đủ để gây bệnh cho trẻ, nhưng ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ

– Khi mang thai, mẹ hay bị táo bón sẽ làm tăng tích tụ độc tố

– Mau lấy lại cân nặng

Detox giảm cân sau sinh

Chính vì thế, Detox giảm cân sau sinh được nhiều chuyên gia thế giới khuyên áp dụng.

Làm thế nào để Detox giảm cân sau sinh hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp Detox thanh lọc giảm cân được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện. Có thể kể đến như bổ sung thực phẩm Detox như bông cải xanh, uống nước trái cây, cắt giảm hoàn toàn tinh bột,… Tuy nhiên có nhiều phương pháp vẫn chưa được các chuyên gia công nhận là có thể giúp thanh lọc và giảm cân an toàn. Chính vì vậy các chị em nên lựa chọn những phương pháp được bộ y tế cho phép và có bác sĩ hướng dẫn thực hiện.

Tại Viện Quốc tế i-detox, công nghệ detox thanh lọc thải độc cơ thể được chuyển giao độc quyền từ Mỹ, Canada. Đây là phương pháp detox chủ động bằng thiết bị vừa đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, lại thực hiện nhanh chóng, chỉ 45 phút thực hiện có thể tống đẩy hoàn toàn độc tố tích tụ bên trong đại tràng, trả lại trạng thái sạch cho cơ thể. Ngoài ra, phương pháp detox đại tràng chủ động này không cần phải nhịn ăn ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con của các bà mẹ nên được nhiều chuyên gia khuyên áp dụng.

Thời điểm nào Detox giảm cân sau sinh tốt nhất?

Hầu hết các chuyên gia đều khuyến cáo thời điểm để các mẹ Detox giảm cân sau sinh tốt nhất là:

– Đối với phụ nữ sinh mổ: chỉ nên Detox giảm cân sau sinh bắt đầu từ tháng thứ 6 đến tháng 12. Tuy nhiên cần phải có bác sĩ chuyên về Detox kiểm tra trước khi thực hiện.

-Đối với phụ nữ sinh thường: Nên thực hiện từ tháng thứ 6, nếu ko có biến chứng hậu sản nào khác thời điểm detox này là khuyến cáo chung, yếu tố có giá trị nhất là bác sĩ khám tại thời điểm đó đồng ý là họ đủ sức khỏe để làm.

Đăng ký tư vấn