Bí quyết giảm cân đón tết hiệu quả

Không còn bao lâu nữa là chúng ta lại đón một năm mới. Và chắc hẳn một số chị em đang có nỗi lo về cân nặng dư thừa. Làm sao để giảm cân trước tết hiệu quả đây?

Giảm cân trước tết hiệu quả, an toàn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ nếu bạn cảm thấy mình quá nặng nề. Một cái tết đầy vui vẻ và được diện những bộ đồ mới, quyến rũ gần đến rồi. Nều thừa cân thì quả thực là sẽ khó khăn để bạn có một cái tết vui vẻ đấy.

Bí quyết giảm cân có nhiều cách với các hiệu quả khác nhau , trong đó phương pháo detox là xu hướng lựa chọn đang phổ biến nhất năm 2015 . Viện quốc tế i-detox giời thiệu đến mọi người bí quyết giảm cân nhanh với gói liệu trình detox giảm cân chuyên sâu hiệu quả.

Gói Detox giảm câ tại Viện quốc tế idetox là gói liệu trình chuyên sâu cho việc giảm cân cấp tốc được nghiên cứu trên thể trạng và thói quen của người Việt Nam – đây là sự kết hợp nghiên cứu của các chuyên giá y khoa sức khỏe của Việt – Mỹ – Canada. Đây là công nghệ độc quyền chỉ có mặt tại Viện quốc tế idetox giải quyết dứt điểm tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid(mỡ) – điều mà chưa có bất cứ phương pháp giảm cân nào có thể can thiệp được. Cùng với Super Lipo sẽ đánh bật các mô mỡ dạng tảng lâu năm, hóa lỏng chúng, kích hoạt đốt cháy và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên của cơ thể, không cần phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM

Phương thức giảm cân độc đáo, đầu tiên có và duy nhất tại Việt Nam
Detox giảm cân là giải pháp giảm cân “3trong1” đầu tiên kết hợp công nghệ thanh lọc i-detox, hủy mỡ Super Lipo và giảm cân tinh chất trái cây hiện đại nhất trên thế giới, đảm bảo hủy mỡ hoàn toàn, tận gốc và nhanh chóng, cam kết hiệu quả.

Giải pháp mang tính y khoa chuẩn quốc tế
Quy trình Detox giảm cân hoàn toàn khép kín, đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Hầu hết khách hàng đều hài lòng về kết quả đạt được sau khi sử dụng phương pháp giảm béo này.

● Lợi ích kép – Đẹp dáng bên ngoài, Khỏe mạnh bên trong
Sự chuyên biệt của liệu trình Detox giảm cân mang đến hiệu quả kép cho khách hàng, vừa hủy mỡ thừa tận gốc, tăng tốc độ đốt cháy và đào thải hoàn toàn, trả lại vóc dáng thon gọn, vừa thải sạch độc tố cho cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

● An toàn, không phẫu thuật
Hiệu ứng tiêu biến mỡ thừa công nghệ cao hoàn toàn dựa trên cơ chế tự nhiên của cơ thể bằng cách tiếp cận từ bên ngoài để hủy nhanh các mô mỡ rắn chắc nhất và đào thải ra ngoài bằng công nghệ quốc tế i-detox, không phẫu thuật.

● Nhanh gọn, không nghỉ dưỡng
Liệu trình thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng và tinh gọn. Detox giảm cân xong có thể về nhà ngay, không cần nghỉ dưỡng, không làm gián đoạn sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt, với những khách hàng ở xa không thể trực tiếp đến Viện, vui lòng liên hệ Hotline 09059 357 68 – 0905 298 768 để được tư vấn liệu trình Detox giảm cân riêng.

KẾT QUẢ SAU KHI DETOX GIẢM CÂN

detox giam can 2(*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

detox giam can 3(*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

detox giam can 1(*Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Đăng ký tư vấn