Banner_Gioi thieu
Trang chủ   »   Giới thiệu

Giới thiệu

Viện Quốc tế Thanh lọc và Chống lão hóa i-detox là viện thanh lọc thải độc cơ thể và chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam do các chuyên gia Mỹ và Canada chuyển giao công nghệ, nhằm đem đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện uy tín, là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn một cơ thể khỏe khoắn tràn đầy sức trẻ.

Viện Quốc tế i-detox được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ thanh lọc, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da, vóc dáng đều nhập trực tiếp từ Mỹ, Canada và Thụy Sỹ. Sự khác biệt của viện quốc tế i-detox là chúng tôi có sự chuyên biệt hóa từ công nghệ, quy trình cho đến các khâu chăm sóc đều theo một mô hình quy chuẩn, khép kín, đội ngũ bác sĩ đảm nhiệm các kỹ thuật chuyên sâu nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi độc quyền về các dịch vụ thanh lọc cơ thể và chống lão hóa theo công nghệ mới nhất, bao gồm:
Thanh lọc thải độc cơ thể: Khỏe đẹp sống lâu, không còn nỗi lo thực phẩm bẩn
Thanh lọc gan: Giúp gan khỏe mạnh, phòng ngừa ung thư
Thanh lọc giảm cân: Cam kết giảm 3-5 kg/ tháng

Giá Trị Cốt Lõi

Viện thanh lọc và chống lão hóa i-detox tọa lạc số 8 Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM (đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành) là viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ thanh lọc cơ thể mới nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm và công nghệ sử dụng đều được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Canada. Viện được xây dựng trên toà nhà khang trang nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng chăm sóc sạch sẽ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

banner toa nha_bai viet

Viện quốc tế i-detox tọa lạc tại số 8, Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Giờ đây các khách hàng Việt Nam có cơ hội chăm sóc sức khỏe, loại các độc tố trong cơ thể bằng công nghệ thanh lọc từ Mỹ ngay tại TPHCM với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Mỹ và Canada cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm Nhìn

  • Đem đến các dịch vụ thanh lọc cơ thể và chống lão hóa giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất cho mọi người với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển.
  • Xây dựng một thương hiệu thanh lọc cơ thể và chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam vững mạnh, đảm bảo uy tín, chất lượng về các công nghệ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên toàn khu vực và thế giới, phát triển vì lợi ích của toàn xã hội.

Sứ Mệnh

Với sứ mệnh “Thanh Lọc và Chống lão hóa” được đề ra, chúng tôi cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến nhất, trang thiết bị hiện đại nhất được đầu tư chất lượng cao, an toàn, tốt và nhanh hơn, thân thiện và đáp ứng nhu cầu và niềm tin của khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Viện quốc tế i-detox để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mình. Chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, xem khách hàng là thượng đế nhằm cung cấp và đáp ứng các nhu cầu một cách tốt nhất.